Chia tay Milan cuối mùa, Giroud xác nhận thi đấu ở MLS

Chia tay Milan cuối mùa, Giroud xác nhận thi đấu ở MLS
Sau 3 mùa giải khoác áo AC Milan, Giroud xác nhận sẽ ra đi vào cuối mùa giải và chuyển sang chơi cho Major League Soccer. (ảnh AFP)

(Milan, thứ 14) Tiền đạo người Pháp Giroud hôm thứ Hai xác nhận rằng anh sẽ rời AC Milan, nơi anh đã chơi ba mùa giải, vào cuối mùa giải và gia nhập Los Angeles FC của Major League Soccer League.

Giroud tiết lộ tin này trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy nói rằng anh ấy cũng sẽ chơi hai trận cuối cùng của đội Milan trong mùa giải này, sau đó sẽ tham dự American Football League, và bày tỏ rằng anh ấy rất vui khi được chơi cho Milan.

QUẢNG CÁO

Giroud, 37 tuổi, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia Pháp. Mùa hè năm 2021, anh chuyển từ Chelsea ở Premier League đến AC Milan và giúp Milan giành chức vô địch Serie A trong mùa giải đầu tiên. Trong thời gian khoác áo Milan, anh đã ghi tổng cộng 48 bàn thắng trên mọi đấu trường, trong đó có 16 bàn mùa này.

Ở World Cup 2018, Giroud là một trong những người hùng trong chiến thắng của đội tuyển Pháp. Giroud vẫn có tên trong danh sách đội tuyển Pháp tham dự cúp châu Âu tại Đức vào mùa hè này.

Theo dõi tỷ số bóng đá Serie A (Serie A) và được cập nhật tin tức, tỷ số, kết quảbảng xếp hạng chi tiết của giải đấu Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.