HLV Lazio từ chức, Conte tiếp quản Napoli và tái đấu

HLV Lazio từ chức, Conte tiếp quản Napoli và tái đấu
Sau hơn một năm nghỉ ngơi, cuối cùng Conte cũng đã xuất hiện trở lại và sẽ dẫn dắt Napoli trong mùa giải mới. (ảnh AFP)

(Rome, Tin toàn diện thứ 6) Ngay sau khi kết thúc mùa giải Serie A vừa qua, có thêm 2 CLB nữa ngay lập tức thay đổi huấn luyện viên trưởng sau khi Juventus chính thức thông báo đã ký hợp đồng với HLV nổi tiếng Lazio được HLV Tudor thông báo. đã nộp đơn từ chức.

Huấn luyện viên người Ý Conte, người đã nhàn rỗi kể từ khi bị Tottenham Hotspur sa thải ở Premier League vào tháng 3 năm ngoái, cuối cùng đã trở lại và đạt được thỏa thuận với Napoli. Hai bên đã ký hợp đồng đến tháng 6 năm 2027.

Mức lương hàng năm của Conte là 40 triệu, cao nhất trong số các công ty sáng tạo

Để Conte trở lại băng ghế huấn luyện sau hơn 1 năm, chuyên gia chuyển nhượng Di Marzio tiết lộ Napoli đã thể hiện đủ sự chân thành và đề nghị mức lương hàng năm cho ông là 8 triệu euro (tương đương 40,8 triệu euro) bao gồm các điều khoản bổ sung Ringgit. Conte là HLV được trả lương cao nhất Serie A

Trước đó, huấn luyện viên được trả lương cao nhất ở Serie A là Simone Inzaghi, người đã dẫn dắt Inter Milan vô địch mùa trước với mức lương hàng năm là 5,5 triệu euro.

Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Napoli, Conte sẽ dẫn dắt đội bóng thứ 10 trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

Lazio muốn chiêu mộ Allegri

Napoli đang đắm chìm trong niềm vui tìm được huấn luyện viên mới, trong khi Lazio đang phải đối mặt với nỗi buồn mất huấn luyện viên cùng lúc. Theo truyền thông Ý, Tudor có bất đồng với chủ tịch Lazio Lotti trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng nên đã đệ đơn từ chức. trong cơn giận dữ.

Có thông tin, Lazio cũng ngay lập tức bắt đầu công cuộc tìm kiếm HLV mới, Lottie có ý định chiêu mộ Allegri, người vừa chấm dứt hợp đồng với Juventus nhưng khả năng thành công tương đối phức tạp.

Tất nhiên, Lazio cũng đang tích cực đánh giá các phương án khác. Có tin đồn cựu HLV Sarri, người đã từ chức hồi tháng 3 năm nay, sẽ được mời trở lại làm huấn luyện viên.

Mở toàn văn

Theo dõi tỷ số bóng đá Serie A (Serie A) và được cập nhật tin tức, tỷ số, kết quảbảng xếp hạng chi tiết của giải đấu Serie A. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Serie A.